Gala Dinner

Trong những năm gần đây, du lịch từ một sản phẩm thứ yếu đang dần vươn lên chiếm vị trí thiết yếu. Tại các doanh nghiệp, du lịch hàng năm dường như đã thành đãi ngộ không thể thiếu. Một chuyến du lịch công ty mang đến gắn kết và kết nối cũng là lúc để tinh thần tập thể lên cao nhất. Gala dinner dường như là một sợi dây kết nối mọi thành viên lại với nhau, cùng khám phá những điều tuyệt vời mang lại để có một chuyến du lịch trọn vẹn niềm vui nhé.

1. Du lịch kết hợp gala dinner
Gala dinner thì có muôn vàn kiểu tổ chức nhưng trong phạm vi bài viết này sẽ chỉ tập trung đến phần nhiều là du lịch theo đoàn, du lịch theo đơn vị, doanh nghiệp. Mỗi chuyến du lịch tùy vào mục đích, nhu cầu có thể kéo dài tùy thời gian khác nhau. Do đó gala dinner có thể tổ chức được vào ngày bất kỳ theo yêu cầu.
Việc du lịch kết hợp gala dinner đem đến một cơ hội kết nối tất cả các thành viên, tạo dựng dấu ấn và kỷ niệm mạnh mẽ trong lòng mỗi người. Không những thế, những buổi gala dinner như thế này sẽ giúp lãnh đạo doanh nghiệp trở nên gần gũi, bình dị cũng như dễ dàng chia sẻ những kế hoạch, dự định, chiến lược của công ty nhằm thúc đẩy tinh thần cán bộ công nhân viên một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Tiệc Gala nơi gắn kết mọi người trong công ty.
Tiệc Gala nơi gắn kết mọi người trong công ty.
 1. Gala dinner cần gì?
  Về cơ bản, chương trình Gala Dinner thường được dàn dựng sân khấu tại nhà hàng rộng, khu vực sân rộng hoặc phòng đặc trưng của khách sạn.
  Nội dung một chương trình gala dinner phải đầy đủ từ phần mở đầu đến kết thúc. Có thể kéo dài trong khoảng thời gian 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng rưỡi tùy yêu cầu và thời lượng chương trình.
  Để có một chương trình gala dinner tốt đẹp và thành công thì chuẩn bị là điều không thể thiếu. Vấn đề đặt ra đầu tiên là kinh phí và mục đích tổ chức. Thông thường thì điều quan trọng hơn cả khi phê duyệt một kỳ nghỉ cho toàn công ty đó là kinh phí. Kinh phí tương đối, chất lượng tốt là điều hướng đến. Hiện nay chi phí này dao động tùy chương trình, tùy địa điểm tổ chức nên rất khó để có thể đưa ra một mức giá chung nhất.
  Âm thanh, ánh sáng, nội dung chương trình là những điều cực kỳ quan trọng cần phải chuẩn bị và hoàn thiện trước khi bắt đầu chương trình. Bên cạnh đó là một số tiểu tiết như phong treo sân khấu (Bước này tùy từng địa điểm có thể bỏ bớt thay bởi màn hình led hoặc màn hình máy chiếu cỡ lớn); Các phần quà, phần thưởng và dụng cụ để chơi trò chơi (nếu có); … Đặc biệt nhất là sự chuẩn bị từ người dẫn chương trình, có thể nói là cái hồn của buổi gala dinner, phải có một phong thái tốt nhất, sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tự tin, duyên dáng và hài hước để dẫn dắt điểm nhấn của chương trình.
 1. Tiến hành tổ chức gala dinner
  Gala dinner là sự kết hợp của gala và bữa tối nên có thể tổ chức vào thời điểm khách vừa ăn vừa tổ chức hoặc khi khách vừa mới ăn xong. Điều này tùy thuộc vào nhu cầu của từng đoàn, tùy vào không gian và thời gian… để tổ chức một cách hợp lý nhất.